Năm 2015 được Google công nhận và phong tặng danh hiệu 1 trong 3 nhà đóng góp hàng đầu tại Việt Nam về Google Ads (ngày nay gọi là chuyên gia sản phẩm, vàng, bạch kim, kim cương). Cũng trong năm 2015, Google đài thọ cả 3 chuyên gia 1 chuyến du học + du lịch tại thung lũng Silicon ở Hoa Kỳ. Chuyến đi đã giúp Nguyễn Tiến Nghĩa mở mang nhiều và càng yêu tha thiết quảng cáo online, marketing online.

Chuyến du học + du lịch do Google đai thọ 100% tại Silicon Valley, Hoa Kỳ. Tham quan Campus tập đoàn Google.

Năm 2016 bắt đầu nhận lời mời đi chia sẻ ở các trung tâm dạy Digital marketing, và dạy Inhouse cho các công ty ở TP. HCM

Năm 2017 tham gia dự án Bệ Phóng Việt Nam Digital 4.0 với vai trò Master Trainer. Giúp chương trình kiểm tra đầu vào của Trainer, huấn luyện Trainer và trực tiếp đào tạo tại trung tâm HCM, các đơn vị đối tác, các tỉnh thành (Cần Thơ, Bến Tre, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bình Dương, …).

Nguyen Tien Nghia Oxygen Training Dong Bang Song Cuu Long
Buổi Training cho các thành viên của Hội liên hiệp khu vực Đồng Bằng Sông Cửa Long.

Năm 2018 thông qua đối tác, Training cho các công ty lớn về BĐS như: 7 Home, Savills, BĐS Thủ Thiêm, BĐS Link House

Buổi training kết hợp giữa Việt Nam Digital 4.0 và Google cho BĐS Link House.

Năm 2019 tiếp tục mở rộng Training đến các công ty lớn như BĐS Cengroup, BĐS Novaland, BĐS Hưng Thịnh và nhiều công ty, tổ chức lớn khác tại TP. HCM.

Nguyễ Tiến Nghĩa Training tại Novaland
Nguyễn Tiến Nghĩa Training tại Novaland
Training ở BĐS Hưng Thịnh
Nguyễn Tiến Nghĩa Training ở BĐS Hưng Thịnh

Tham gia training nhiều khóa học Digital Marketing và ứng dựng số tại VCCI TP. HCM, kế thợp TATA, Việt Nam Digital 4.0

Tham gia chương trình The Quoc Khanh Show

Năm 2019 đến đầu năm 2022 là một giai đoạn khó khăn cho chúng ta, chỉ là thuận lợi cho số ít. Do cách ly nên các chương trình đào tạo phải dừng lại, chuyển lên online.

Năm 2022 Nguyễn Tiến Nghĩa quay trở lại, tiếp tục chặng đường huấn luyện, training, đào tạo về Digital marketing để mang những kiến thức, trải nghiệm đến các học viên quan tâm, có nhu cầu.

Học chưa bao giờ là đủ, nhưng bù lại già chưa bao giờ ở tuổi. Còn học là còn trẻ. Nguyễn Tiến Nghĩa tâm niệm luôn học hỏi, luôn nỗ lực để bắt kịp tri thức, song song đấy phải ứng dụng tri thức vào thực tiễn để có trải nghiệm thiết thực và biến tri thức thành những kết quả thiết thực cho công ty, tổ chức.